Danh mục sản phẩm

Video Clip

Video công nghiệp

clip ozone

Hỗ trợ trực tuyến

yahoo Skype Me! Hỗ trợ khách hàng
0914 886 887
yahoo Skype Me! Hỗ trợ khách hàng 1
0984886 887
nasaco393@gmail.com

Tin tức mới

Cẩn thận khi mua máy lọc nước
Công nghệ lọc RO là gì ?
Giới thiệu

NASACO với sự hợp tác của ba công ty có bề dày kinh nghiệm về xử lý nước, thiết bị lọc nước và đun nước tự động. ở ba miền Bắc Trung Nam (Hà Nội –Đà Nẵng –Hồ Chí Minh). Trân trọng gửi tới quý khách lời chúc “ AN KHANG THỊNH VƯỢNG” xin cám ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi.

NASACOlà nhà đại diện phân phối, cung cấp các sản phẩm thiết bị lọc nước tinh khiết R.OUSAmáy lọc và đun nước tự động ba chức năng Nóng –Lạnh -Ấm , máy khử độc rau quả, thực phẩm dân dụng, chuyên dụng.  Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc từ các hãng nổi tiếng trên thế giới.

Để đáp lại sự mongmoir của hàng triệu khách hàng trên mọi miền đất nước, giải quyết những băn khoăn, trăn trở của quý khách mỗi khi muốn cải thiện nguồn nước sinh hoạt trong gia đình, nâng cao chất lượng nước cho công sở. Nhằm đem lại hiệu quả kinh tế cao, tránh được những lo âu không cần thiết và những căn bệnh không đáng có. Quý khách sẽ tìm hiểu và chọn lựa những thiết bị lọc nước hay máy lọc nước và đu nước loại nào? Trong khi trên thị trường xuất hiện rất nhiều các chủng loại khác nhau, làm cho quý khách không biết nên sử dụng loại thiết bị nào cho phù hợp

Chính vì vậy, để cho quý khách không phải đắn đo cân nhắc, lãng phí thời gian của mình . NASACO đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm máy lọcvà đun nước tự động, thiết bị lọc nước tinh khiết R.O.USA, máy khử độc rau quả thực phẩm mang lại thương hiệu “NASACO” Đã được bảo hộ nhãn hiệu và tên công ty độc quyền tại việt nam

Quý khách mua bất kỳ sản phẩm mang thương hiệu “NASACO ” ở tất cả các đại lý trên toàn quốc, đều được tiếp nhận dịch vụ hoàn hảo nhất từ trước tới nay. Đồng thời được bảo hành sản phẩm trực tiếp từ trung tâm bảo hành của ba công ty tại ba miền, và các đại lý của chúng tôi ở tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

NASACO nhà phân phối hệ thống lọc nước tinh khiết R.O:

-Dùng trong gia đình và văn phòng (công suất lọc nước từ 10 lít, 50 lít.../giờ)

-Dùng trong các nhà máy, xí nghiệp, trường học, bệnh viện, công sở...( công suất từ 250 lít, 500 lít, 750 lít, 1000 lít ~5000 lít.../giờ)